Langgam sa ihi

Sino po dito naka experience na nilalaggam ung ihi nila? May arenola kasi akong gamit mga mamshie. Eh andami langgam nung arenola ko.

21 Replies

Mataas sugar mo po..may Gestational Diabetis po kayo,less sugar and rice ka po mommy dahil pag na Teace sa Urine test nyo yan..ipapa test kayo ng sugar ni doc nyo..ako kase na experience ko po iyan..since diko alam ang ganyan,kaya diko pinapansin..kain ako ng kain ng matatamis,then na trace sa ihi ko..kaya ayun nagpatest ako ng Glucose..nasa 2K dn yung package non!iba pa yung pag nirefer kapa sa Endo..ako po kasi niresetahan pa ako ng insulin at glucotest..ako na man binili ko agad,.nagastos ako ng bongga di ko din tinurok yung insulin kase di naman ako diabetic..kaya search ako google..normal lang pala sa buntis na tumataas sugar natin.buti nalang diko tinake yung Insulin..850 pa nama isang bottle non..tas yung glucotest nasa 1800 dn..minonitor ko nalang sugar ko at di nako kumain ng matatamis at naka limit na din rice ko...