stuck at 6cm

Sino po dito naka experience na nastock sa 6cm pero may contractions naman na nararamdaman infact ang movements ni baby na nafefeel ko ay nasa bandang pusod na... Comment naman po para sa ikapapantag ko... And how many days po bago kayo nanganak

1 Reply

Ako mommy stucked at 7cm. So pinutok na ang bag ko, naging 8cm, tapos bumalik sa 7cm! Emergency CS na.

4y ago

Im 37weeks pregnant pa naman po but nakaka ranas na ako ng mga signs ng paglalabor may history din kc mama ko na 1month sya sa Hospital kase antagal lumabas ng brother ko... Ang case ko naman po is engage napo si baby sa aking pelvis but hindi pa gaanong nag dilate ang aking cervix mayrong progress like 1 day nag aadd ng cm... Hindi pa naman po pumutok ang panubigan ko at no bloody show but may mucus plugs napo na nagsilabasan at nafefel ko na rin ang penetration sa ulo ni baby