Ulo ni baby

Mga mommies, ano po ba gagawin kapag ganito po ulo ni baby? Sa pag-ire ko po ba ito? ECS po ako dahil cord coil at stuck cervix ako 6cm.

Ulo ni baby
25 Replies

hilot lang po momsh every morning, tapos po ung paghiga nia wag po masyadong matagal s isng pwesto si baby, pwede nio po xang ibaling naman sa isang side.. ganian din ulo ni baby ko pero now okay na xa 😊😊

ganiyan din yung ulo ng panganay ko kase matagal ko siya na ilabas kaya humaba ulo nya. pero babalik din sa normal yan basta lagi mo lang haplos haplosin babalik sa normal ulo nya😊

sa una lang po yan ganyan din ung baby ko, cs pa nga ako e. wag lang po sya lagi nka higa at wag nyo lalagyan ng bonnet lagi kse bka mgung manipis hair nya.

haplos haplusin nyo lng po . ska sombreruhan , c 1st baby ko dn po humaba ulo dahil antagal nagcrowning . umok nman 7 years old na sya ngaun

himashimasin nyo lang Po sa Umaga , mas mahaba pa Po Jan ulo Ng baby ko Nung pinanganak ko. nabitin sa pag ire ko ☺️ ngaun okay na Po.

ganun din baby ko po prang pahaba ung ulo niya.ginagwa kulang pag ka umaga hinahaplos haplos kulang yan tps nwla nlang.

Same here ma, cord coil din kaya mahaba ulo ni baby pag labas. Pero ngayon okay na 😊 aayos yan in a few days 😊

lagyan lang ng sumbrero palage..ganyan din ulo ng anak ko gawa ng pag ere ko noon pero sa ngayon ok na ok naman na

hilot lng sis tuwing umaga ganyan dn baby ko.mahaba ulo niya kc natigil ko ung pag ire ko noong september 8

sabi nila dpt laging naka bonet si baby noong bagong labas hanggang saa form ung ulo nya