Breastmilk

Sino po dito naka-experience na kapag umiinom or kumakain laging natulo ang breastmilk ko sa dalawang dede? Lagi nalang basa damit ko ? Pag dumedede din si baby, sa kabilang dede ko tuloy tuloy ang pagtulo kaya laging may lampin na tagasalo haha. Nabubulunan na nga minsan lo ko. Minsan nakakastress pero happy ako na enough yung breastmilk ko kay baby ?

1 Reply

congrats on abundant supply mommy. Ganyan din ako, pag nadede sa kabila si baby, tumutulo sa kabila. Minsan naliligo ako, tumutulo din ang gatas. try using breast pads para hindi mabasa damit mo. or try using silicone pump, pang catch ng letdown. sayang din ang milk. Good luck on your breastfeeding journey