1 month lo

Normal lng b na gusto niya laging nakasalpak sa dede ko haha di siya matutulog habang di nkakadede sakin even nagbottle n siya ng breastmilk ko #advicepls

6 Replies

Normal lang, ganyan baby ko minsan. lalo na pag growth spurt week na naman nya. sabayan mo na alng ng tulog or pag alam mong yulog na tulog na, kusa luluwag ang pagsubo nya, pwede mo nang tanggalin at dahan dahang iba iba sa bed nya. ☺️

Hi miii .. may ganyang mga pagkakataon talaga hehe yung lo ko ganyan nung mga 1mos. old din sya but, nagbabago naman yan.

Normal po. Ganyan din yung una kong baby, hinahayaan ko lang hanggang makatulog, pati ako natutulog na din. ☺️

it happens. ganyan baby ko.

Growth spurt. Very normal. 🤗

Try mo po pacifier

11mo ago

opo natry ko na ayaw lng pababa 🥲