bleeding at 26 weeks

sino po dito naka experience din ng bleeding at 26 weeks? nothing unusual sa pakiramdam ko nun nagkaron ako ng bleeding. hindi humihilab or sumasakit tyan ko, nararamdaman ko dn nmn gumagalaw si baby..

4 Replies

26 weeks ako nagbleeding at naconfine. Advice ng OB complete bedrest. Binigyan din po ako pampakapit duvadilan and heragest. Until now umiinom pa din ako heragest twice a day, bedrest pa din po ako 30weeks na po ako

4y ago

may bleeding pa? may fresh blood pa lumalabas?

Magpa consult sa ob po...hindi po normal mag bleeding pag preggy

Pa check kapadin kasi delikado pag mag bleeding ang buntis

Ipa chek up mo para walang masisis sa bandang huli.