Cefalexin

Sino po dito nagttake ng cefalexin tapos nagka-yellow discharge po? ☺

1 Reply

May uti ka ba mumsh kaya pinagtake ng cefalexin? Ok lang po yang antibiotic.. Madischarge lang po talaga mga preggy, wear pantyliner na lang po pero change din frequently kasi as in OA sa discharge pag pregnant.

4y ago

Mabaho po ba? Check nyo po sa google yung itsura po ng yeast kung same po, makati po yan kung yeast. Pero if parang white mens lang natin, ok lang po yun..