Cefalexin

Mga momsh cno nagttake sa inyo ng ganyan? Safe po ba kay baby yan? 37wiks na po tyan ko

Cefalexin
2 Replies

Just take the meds po para protected parin si baby.. altho, ewan ko lang sa OB mo po kung iconsider parin syang well baby pag lumabas.. kasi sakin niconsider syang sick baby ksi nga week bfore ako nanganak nagka UTI pako. Nag prophylactic antibiotics sya paglabas for 1wk..

Yes po. Safe po sa pregnancy yan

5y ago

Ako kc kahapon ko lang nalaman.. Mawawala din kaya agad un bago ako manganak? Due date ko kc dec 18 e. E sabi sakin anytime pwede na ko manganak 1cm na ko e