SUPRANUTROL OB FOOD SUPPLEMENT

Sino po dito nagtetake din ng supranutrol OB, di ko po kasi alam anong best time inumin (Day or night) at kung before or after meal. Sana may makasagot ?

2 Replies

Multivitamins lng po yan. After meal sa umaga pwde nman. Wala nman po problema sa mga gamot kng vitamins lNg. Ako minsan sabay2 pa 3 vitamins para d ko makalimutan. Tnanong ko n ob ko jan wla nmn dw specific time kelan iinumin.

12mo ago

ako po pero iniinom ko sya sa umaga kasi nag try aq dati sa gabi di ako nakatulog kaya nilipat q nalang sa umaga

Ako po

5y ago

Hehe sige sis mahirap pag sabay sabay nakakaduwal..