Primrose oil

Sino po dito nagtake ng primrose ng walang reseta? ok lang po ba yun? di kasi ako nagpapacheck up sa ob sa center lang kaya walang mga nirereseta na ganito last ultrasound ko po kasi laki na ni baby kaya ngayon mag 38 weeks na po ako gusto ko sana magtake ng primrose.

4 Replies

Alam mo ba yung condition ng baby mo? Kasi primrose oil is taken to soften your cervix, para ma-open na and mag-labor ka. I think it's safer to ask a professional na lang in case

Nag take aq pro my reseta at hnd oral. Inserted sa loob.pro ok lng bmli sa mercury kht wlang reseta. Then smahan m na din ng lakad twing umaga at hapon. 😊

Sis, ilang weeks na si baby? Better to consult an OB/ Midwife bago magtake ng primrose. Baka mamaya maglabor ka at di kayanin ni baby na lumabas.

5y ago

38 weeks na po nung 8 months palang nag pa ultz ako lumabas dun na 2.5kg na sya kaya kinakabahan ako kasi baka lalo pa po syang lumaki pag umabot ng 40 weeks

Its fine. As long as wala kang allergy sa ingredients nan. Whether to drink or to insert ang primerose ok naman