CAS

Sino po dito nagpaCAS ultrasound? Bakit po kayo pinagganun ng ob nyo? 😇

2 Replies

Mommy as per my OB, ang CAS ginagawa if needed lang para makita if normal ang mga body parts ni baby pero di sya required. Nirerecommend lang to ni OB if may nakitang something sa ultrasound mo, mas detailed kasi ang CAS. Or irerecommend lang ni OB if may family history ng physical abnormalities or defects etc.

4y ago

as per checking sa mga post dito nasa 1,600 po ito.

Kasi po yung ultrasound ko nakatalikod si baby. Di pa po makita gender.