CAS ultrasound

Mga mhie, okay na kaya magpa CAS ng 24 weeks? Or need pa mas matagal? Ilang weeks po kayo nagpaCAS ultz? Kita na po babies niyo sa womb?

9 Replies

24 to 28 weeks best magpa cas ultrasound and yes kitang kita na dun din malalaman if wala sya deperensya at normal lahat.

20-28 weeks sa hospital na pinupuntahan ko, 22 weeks ako nagpascan okay naman kita naman results

24 weeks advisable for CAS, but can be at most 2 weeks earlier basta may request ng OB.

3days before mag 24w ang schedule ko for CAS sinakto lang din sa schedule checkup ko.

saktong 24 weeks ako inadvice ni ob kita nman na daw kasi lahat ☺️☺️

24 weeks and 5 days ako kahapon, then CAS ko na po kahapon ☺️

24wks aq inadvice ni ob q for CAS.. kaya pwd k n po nyan.

20 weeks 4 days, po ako nagpaCAS ok naman

I had mine on my 22nd week.