Chicken Pox

Hi sino po dito nagkaroon ng chicken pox during 1st trimester na nanganak na. i just wanna ask kung kamusta po baby nyo?? Thank you in advance to those people na mag bibigay oras sa pag sagot. ☺️

3 Replies

hndi naman nakakahawa sa baby yan. ako i have po during my 3rd tri hanggang sa manganak ako hndi na maalis parang peklat na. tho magaling na sya

4y ago

1st trimester kase ako nagkaron eh. pero good thing okay naman kayo 😊

ilang weeks pregnant po kayo nong nagka chicken pox?

hindi ka naman po nilagnat?

4y ago

salamat sa pag re reply po.