random

Sino po dito nagkaron ng almuranas after manganak?

7 Replies

Nagkaroon ako at 36 weeks pregnancy hanggang nanganak ako at 37 week. Nawala din siya after ko manganak. My OB recommended senokot forte 1 cap before bedtime saka faktu ointment na ipapahid sa mismong hemorrhoid

4y ago

Medyo pricey po siya. Mga 800 po ata yun basta di na umabot ng 1k. Hahanapan po kayo ng resita sa phatma pero kasi noon thru viber lang kami nagusap ng OB ko kasi out of the country siya noon. Nakiusap na lng po kami sa pharmacist at ibinigay naman po. Effective po siya sakin

7mos ako nagkaroon ngayon 39 weeks na ako . Pero di naman siya masakit kahit magpoops ako di rin dumudugo . Sabi ng iba mawawala rin naman daw ng kusa .

Meron ako ngayon, anu po pwede gawin? Dumudugo po pag ng poops ako nakakaworry po. Im 23weeks pregnant😪

4y ago

Faktu ointment po

me! hehe normal na po un lalo nat nkailang panganak kna, kakaere po kc un

Me after I gave birth to my second baby eventually nawala naman

Ilang months na po almuranas niyo ? At ginagamit niyong gamot ?

Me