Uti.

Sino po dito nagka Uti habang buntis na nilabas si baby na okay naman po?

4 Replies

Ako momsh pero di ko ginamot. Nag inom lng ako water and sabaw ng buko natakot kc ako uminom ng antibiotic baka magka side effect sa baby ko. Kaso nakuha ni baby paglabas nya me uti din sya so 7days sya antibiotic

5y ago

Inumin mo gamot niresita Ng ob para sa UTI,first baby ko mi uti ako godswell Okie nmn pglbas ank ko ininom ko gamot no doc,,pero Ito Huli buntis ko namisscarriage ako dahil sa sobrang taas Ng UTI ko.

Ako po. Buong pagbubuntis ko yta may UTI ako kaya lagi dn ako inom ng Gamot nun na reseta ng OB. Okay nman si Baby ko kelangan lang Tlaga itake yun gamot kse pag Pinabayaan madilaw si Baby pag labas.

3y ago

hi mamsh. ask ko lng kng la po ngng epekto Ky baby pgtake ng antibiotic? nttkot kc aq uminom antibiotic. salamt

me, on my first baby po halos every check up ay may uti ako and may reseta na gamot but then nung nilabas ko na naman po sya is normal. dont worry too much mommy, just listen to your ob.

5y ago

Lagi din pong natigas tyan ko

Me po. More water, sabaw ng buko and fem wash na recommended ni doc. Ok naman po si baby.