UTI pregnancy

Anyone who had UTI on and off during first trimester or whole pregnancy, how is the baby po? Nagka infection po ba si baby o okay naman po? #advicepls #1stimemom

2 Replies

Me po give birth nung july 29 lang prone ako sa UTI kahit di ako preggy kaya nung na preggy ako ingat na ingat ako kaso nung inadmit ako pina Urinalysis ako and nagulat ako ang taas pala ng pus cell sa wiwi ko pero tru out my pregnancy normal naman sya kaya di ako nag meds kaya aun nag antibiotic si baby 7days kasi mataas white blood cells nya sabi ni pedia. Kaya wag baliwalain UTI or any infection kasi napupunta talaga kay baby un😔

I had uti and possible mapasa sa baby so bawasan po sa pagkain nga maalat, inom ng softdrinks and always observe proper hygiene po para di na bumalik yung uti.