ok po ba siya na vit.?

sino po dito nag vit. na ganito .di pa po talaga ako makapagcheck up.lockdown pa kasi dito .

ok po ba siya na vit.?
163 Replies

12 weeks ako nung niresetahan ako nyan, till now iniinom ko padin..Tinetake ko sya at night after dinner as per my OB kasi hindi daw pwede isabay sa ibang vit. Yung morning ko is Iberet(FOLIC) before breakfast, after lunch naman is Calciumade, then after dinner yang Obimin.

4y ago

kung yan lanh iniinom mo ok lang din, maski 30 minutes after meal sabi ng OB ko. pero kung may iba ka panh iniinom sa morning wag mo isabay.

yan din iniinom ko hanggang ngayong 39weeks na .binili lang yan sakin ng kapatid ko kasi nagsearch siya sa googlr about vitamins for buntis kasi nga lockdown nun di pa ako makapagpacheck up kaya ayan..maganda siya.pde inumin kahit nakapanganak na

Opo.maganda po yan momshie. Yan dn po nireseta skin ng ob q.nung una gusto q papalitan kay doc kc mejo malaki xa at hirap aq uminom ng gamot. But my ob insisted dis brand kc meron daw po DHA for brain development n baby.

yan yung pinalit ko sa Obtrene para sa brain development ni baby, nag lockdown kasi kaya nag close clinic ni OB yan nireseta niya sakin okay naman madali lang lunukin niyan at ang bango pa

Yan dn vit ko pero pinatigil na ni ob ko nitong third trimester ko.. Feeling ko sya ngpapalaki sa baby ko.. Kc sa panganay ko maliit lang sya dhil wala ako vit na iniinum nuon

Yan din vitamins ko now pati folic acid. Advice ko lang inumin mo sya kapag may laman tyan mo lalo na rice. Ksi ako nagsusuka nung wala laman tyan at iinom.

4y ago

Yes po. Vitamins naman po siya for baby.

Okay po sya. Yan nireseta sakin ng OB ko noong buntis ako. Okay din po yung Iberet with folic na vitamins. Nireseta din po yun ng OB ko 😊

Me po. Ok naman po siya nung frst tri. Pero nung nag 2nd tri nako bgla na akong nasusuka pag iniinom ko sya. So pinastop nako netong 3rd.

Yan din Tinatake ko.. Once a day lng... ok naman Sya Kasi gumagana na Ko Kumain... 4 months Preggy. Done with 3 months na paglilihi.

magandang vitamins yan kaso grabe sa sikmurs ko yan tagal ko tiniis ahhahaha sabi kasi ng ob ko magandang vitamins yan.