Old tales of Pregnancy

Sino po dito nag try ng old wives tale using necklace po? Totoo kaya yung malalaman mung ilan ang magiging anak base sa ilang beses gagalaw yung pwndant or ring? I tried this tale three years ago, boy po ang result and now I'm having a baby boy. Base din po sa movement, isa lang daw magiging baby namin. Ano po masasabi niyo? Curious lang po talaga ako.

4 Replies

Haven't heard that before mommy. Paano po procedures noon? Medyo nacurious lang ako. Although di ako naniniwala unless may scientific basis dahil na rin about science rin yung course ko before noong college. Hindi kaya coincidence lang? Hehe.

4y ago

Thanks, mommy. Will try it soon. Medyo nacurious kasi ako. Hehe. Wala namang mawawala :) although sa science kasi yung makakapagdetermine ng gender ni baby is kung anong chromosome na dala ng sperm ni daddy (whether X or Y) ang macocombine sa XX chromosome ni mommy.

Momshie.. everything po is in God's hands.. and ibibigay sa atin ung mas makakabuti sa atin. Yan lang talaga pinaniniwalaan ko.. i don't believe im myths as well... Madalas natataon lang siguro ung mga ganyang bagay.

4y ago

Yes po momshie everything is in God's hand. Salamat po 😊

Did it randomly for a month and laging ganun ang result. Ginawa ko lang sya nung preggy na ako and the result were boy, girl then stop. Tama naman sya na I'm having a boy and sana nga girl yung next.

Sabi ng Boss ko hndi daw totoo yon. Sabi niya 9 daw magiging anak nila pero hanggang ngayon isa pa lang anak nila.

4y ago

Curious lang po talaga ako gusto namin at least 2 to 3 anak namin ng asawa ko. Thank u momsh