BOY OR GIRL

Paano mo ba masasabi girl or boy anak mo base sa sex position?

1 Reply

wala po sa sex position yan di po totoo na kung nakapatong kayo babae hehehe nasa lahi na din po yan mima kung sa side mo mas madami boy possible ganun din baby mo kung gusto mo bby girl meron calendar method

6mo ago

Hi. 1st baby ko is Girl, Okay lang naman sa akin kung Baby Girl ulit kaya lang gusto talaga ni mister Baby Boy para Quota na. Hahahaha. All girls kami sa side ko, sa side naman niya almost boys and 1 girl, sa sister ko nakatiyamba siya baby boy kahit all girls kapatid ng mister nya.