Vitamins

Sino po dito nag-take ng Foralivit? Pwede po ba siya mabili ng walang reseta? Saan pong drugstore siya pwedeng mabili at magkano? Kasi dito po sa lying in, gusto nila sa kanila ka bibili tapos 16 pesos per pc. pero pagsearch ko po sa google, 5.50 lang po per pc. Hindi din po sila nag issue ng reseta sa akin.

2 Replies

Pwede ka po makabili ng walang reseta mommy, hanap ka pp sa mercury at watsons tas pag wala edi sa mas maliliit na drugstore

sa generic po mas mura lang at same lang sila ng hemarate fa walang pinagkaiba