vitamins...

mga momshies anu pong vitamins tinetake nyo?yung pwede mabili sa drugstore ng walang reseta.tia.

1 Reply

Wala po talaga reseta ang vitamins mommy kasi supplement lang naman sila :) OTC drugs lang talaga sila.. Sa preggy maganda ung obimin plus kung hindi maselan panlasa mo.. Post partum poten cee or stresstabs pero maganda parij icontinue ung multivitamins mo during pregnancy esp. Kung breastfeeding ka.. :)