Ask ko lang po

Kailangan po ba ng reseta para mabili to? First time mom po ako

4 Replies

yan po yung prenatal vitamins ko, maganda po yan and complete na. pinakita ko kay ob para macheck nya and approved naman sa kanya. sinisikmura at nagsusuka kasi ako sa obimin na reseta nya. Sa shopee ko lang binili yung sakin.

Hindi naman po kelangan ng reseta since vitamins naman yan.. Pero much better aware pa rin si OB mo sa ititake mo prenatal vitamins

2y ago

Sa shopee ata meron mii yan click mo yan pinost mo may link yan.. But better check mo kung legit yung shop at maganda reviews.. Imported kasi yan pero maganda din yan momsh.. ang nainom ko dati yung pang Postnatal niyan na bili ng hubby ko sa ibang bansa.. Pwede mo din check kung meron sa SnR

nope. meron po sa shopee

no