PREGNANCY TEST

nag PT po ako kninang hapon ganito po ang naging result positive po kaya sya or negative 2days plang po kasing delayed ang mens ko

PREGNANCY TEST
3 Replies

Negative pa po. try ka na lang after 1-2weeks kung wala pa ang regla para mas sure. Di po kasi lahat ng delayed ng 2days positive agad. Pwedeng magtake ng folic while waiting po just to make sure incase na may baby na nga. Baby dust sayo, Godbless po. 🙏

1y ago

salamat po 😊

negative sis. try ka ulit mag pt after 3days or a week 😊 try mong brand partners or advance

1y ago

salamat po

negative

1y ago

salamat po

Related Articles