ASKING!

Sino po dito nag ogtt at cbc na ? Ano po mga ginawa sainyo sorry 1st time mom here.

4 Replies

Fasting ka 8hrs bago pumunta clinic tas papainumin ka ng juice na sobrang tamis bago ka turukan. Tatlong turok yun, bale may pagitan syang tig iisang oras

Need mo ng 8 hrs fasting para sa OGTT. dapat hindi ka lalagpas sa oras kasi meron additional 3-4 hrs na bawal ka kumain habang nagtetake ka ng OGTT.

5y ago

Thankyouu mamsh

Ogtt apat na turok ng karayom tapos may pa painum sayo subrang tamis..

5y ago

Nakakasuka mamsh pero pigilan mo masuka kasi uulit ka uli..

Fasting po