OGTT?

Hello po ask kolang po Kung ano ung OGTT? Sorry po first time mom lang po..

11 Replies

Oral glucose tolerance test,ginagawa po eto ng mga Ob para ma-check if me gestational diabetes ka or diabetic ka.3 beses kng kukuhanan ng dugo,need mo.mgfasting meals ng 6 to 8 hrs tapos kukuhanan ka ng dugo.After that me papainom saung glucose solution parang royal n sobrang tamis,oorasan un after mo.mainom.dapt d mo isusuka kse uulitin procedure mo.After an hour kuhanan k uli nd 1 p uli after an hour.d k dapt mglalakad hanggat maari wait ka lng sa lab.Ung result nung evry hr don mgbase ang doctor if me diabetes ka.

Pano po naaagapan yan? I mean para maging ok result mo.. At dina umulit..ano need gawin..drink more water po ba bukod sa iwas sa mga mattamis?di pa po kasi aq ngpapa OGTT. Wala pa aqng lab 34weeks npo aq.bka next visit ko ipagawa na yan.. Para iwas din po sa gastos..hehe ty po sa ssgot.

oral glucose tolerance test yan sis. para makita po if kaya ng katawan mo itolerate ang sobrang taas na sugar.. para makita if you have gestational diabetes.

Oral Glucose Tolerance Test po. Mataas po sugar niyo nung pinag-lab kayo kaya kayo pinag-OGTT.

Nakakasuka pa nman un papainum na sobra tamis hehe.. saken 4times kinunan ng dugo

Oral Glucose Tolerance Test. para po malaman ang sugar level mo.

Diko alam yan momsh wlaa akong test na ganyan e

glucose test.. para malaman kung may gdm ka.

Oral glucose test po, to check your Sugar

Ahh ganun po ba.. Salamat po sa sagot