Poop after feeding

Sino po dito na baby nila nagpo-poop after feeding? Pure Bottle Feed pala si lo, Normal lang ba yan mga my? Hindi naman sya iritable, malakas pa rin dumede infact bumigat talaga sya sa Nan Optipro. Sana po may makasagot. Ty 😊

4 Replies

Hi mii ano consistency ng poop ni baby? Soft or watery po ba? At ilan total bale poop niya sa loob ng isang araw? Bottlefeed po kasi siya means naka formula milk.. Possible kasi na di siya hiyang sa milk niya. Ang mga pure breastfeed babies kasi normal lang sa mga unang bwan na poop every after feeding pero pag formula ibang usapan na po.