All about bakuna

Safe ba sa buntis ang magpa-bakuna? #AllAboutBakuna #BakuNanay #TeamBakuNanay

All about bakuna
21 Replies

Depende po sa klase ng Bakuna ma may bakuna kasi na need ni buntis like ng binibigay sa kanya pag mag pacheck uo sya sa center pero if ibang bakuna maganda iconsult muna natin if safe ba para sating mga preggy

Flu vaccine and dalawang dose ng tdap (tetanus, diptheria, pertussis vaccine) po and recommended habang nag bubuntis. makakabuti ito para saiyo at sa baby.

3y ago

Mag tanong sa OB. Wag basta basta makikinig sa mga nag sasabing bawal mag pabakuna. merong bakunang bawal at meron bakunang dapat sa buntis.

ang alam ko na bakuna na binibigay po sa buntis eh yung anti tetanus po ata ito. pero kapag ibang bakuna po ata eh depende eh.

Yes it's safe. Ako dalawang beses naturukan. Depende po sa sasabihin ng OB/Midwife kung ilan ang ituturok sayo.

yes ma yan Yung pinakaimporte ma habang nag bubuntis nung ako nun imdalawang beses rin ako napabakuna nun

depende sa bakuna, meron safe for preggy meron din na hindi muna ibibigay. ask your OB to be safe

Depende po sa vaccine mommy. May mga need din kasi na bakuna pag preggy ka

Depende po sa bakuna ..pero may mga bakuna na need po talaga ng buntis ..

Yes it is safe. Especially if it is recommended by OB like Anti-Tetanus

Yes mommy and always sundin ang payo ng doctor 👍🏻