Sino po dito marunong magbasa ng ultrasound BPS ko kase kanina at ito po result... Okey naman po ba?

2 Replies

Normal po lahat yung results niyo po based sa nakasulat sa interpretation po ng doctor. 8/8 po ung gusto nilang score jan. Konting tiis na lang po lalabas na yan! 2.8kgs na rin si baby. ☺️

2y ago

Yung OB mo lang po yung makakasagot nun. Di ko naman po kasi alam kung gaano ka po kalaki o liit yung pelvis mo. Better po ask your OB. ☺️

Goods naman mommy result 35-36 weeks kana konting push nalang

2y ago

Kaya nga po... Sana ma normal ko.. First baby ko po kase..