Bps ultrasound

Hello po . Baka may marunong po sa inyo magbasa ng ultrasound . Pabasa naman po. Salamat

Bps ultrasound
12 Replies

Hi momsh based sa Ultrasound niyo 34 weeks na po kayong buntis. Ang position nman ng baby niyo ay cephalic or ulo ang nasa baba. Maganda po ang heart rate ni baby and maayos ang paggalaw niya. Yung inunanan niyo nman po ay mataas . :)

Perfect score po ang BPS nyo po high lying yung placenta nya or cephalic.. Good cardiac and motor activity inshort po healthy na healthy c baby❤

BPS score ni baby is 8, meaning po nyan healthy po si baby mo. and normal po lahat ng measurements nya sa weeks nya.

Maganda ang ultrasound mo.. Same tayo... Naka position na si baby mo, tsaka yung laki nya tama lang... Congrats po mi. ☺️

2y ago

thankyou po mommy🥰🥰

ok po ultrasound niyo mommy normal lahat. 34 weeks and 5 days ka in 2 to3 weeks pwede ka na manganak

normal po ang mga results mommy. congratulations. Maintain mo na lang po ang healthy habits.

2y ago

thankyou so much mommy❤

Same EDD mi, God bless healthy ng baby mo🤗

okay na okay naman po ultrasound mo mi ☺️

2y ago

thankyou po mi🥰

healthy po mommy baby mo❤😊

Kailam po LMP nyo mommy?