Sino Dito 37-38 Weeks Na Tapos 1cm Na?

Sino po dito kasabayan ko? Ready na po ba kayo and mga things niyo? Kinakabahan na din po ba kayo? Mas kinakabahan ako sa after ng labor eh, sa tahi and healing process ganern. Hahaha 1cm na ko as per my last checkup, still no contractions. Discharge discharge lang ng white mense every once in a while pero grabe na movement ni baby sa loob parang gustong gusto na lumabas hahaha. Goodluck sa'tin mga mommies. Kaya naten yan. Let's pray for a safe delivery and a healthy baby. Iclaim na naten kay Lord. ❤??

36 Replies

Me po. Spotting plus contractions nung 3 pinauwi din kami kc 1 cm palang 😅. Tapos sabi parang ang liit daw ni baby sa buwan niya pero nung nagpabps kami kanina 3289 grams si baby 😂. Waiting na rin ako 😅

4y ago

Sana nga pray lng tayo carry lng 😁

Same here 37weeks and 2 days last monday check up ko kay ob naIE ako pero close cervix prin daw.. balik naman ako ulit next monday medyo sumasakit na nga ung balakang ko taz ung puson ko sumasakit na rin..

4y ago

Waaah same tayo momsh! 26-28 yung nakalagay sa edd ko sa utz. Hahaha goodluck saten, mommy 🙏💕

Me momsh . Kaya lang cs ako . Sa friday na ko naka sched . January 10 . Pero ang due ko talaga is January 27 . 5 months pa lang ako buntis nag start na ko mag laba saka mag ayos paunti unti ng gamit 😂

4y ago

Godbless po, mommy! Kaya niyo yan 🙏

ako po 1cm na 37 weeks .. sobrang kabado na .. pray lng po tyo momsh ..nkaka excite na nakaka takot .. grabe .. hnd na mka tlog ng maayos .. sa gbe ang hirap din kumilos huhu

4y ago

True! Struggle is real na esp of babangon and magccr hahaha. Goodluck and Godbless, mommy! ❤

37 weeks , and close pa din daw as per my OB pero panay na sakit ng balakang ko and then mawawala tapos bbalik ung skin mwwala bbalik paulit ulit

37 and 3days na po ko now.. Sa sat.po ulet checkup ko cguro dun ako I.E ni oby.. Mdyo masakit na ang puson at balakang paminsan minsan.

4y ago

Goodluck satin momsh.

37-38 weeks na din, and wala, wla and talaga ako nararamdamang sakit o ano man, di pa rin ako ina ie, no discharge na kakaiba, hay

4y ago

congrats sis!

Same na same po tayo pero closed cervix pa as of my last IE. Sobrang likot ni baby sa loob pero wala pa ding regular contractions

4y ago

Ako minsan sumasakit na puson and likod pero nawawala din agad. Mejo mataas kasi pain tolerance ko kaya di ko masyado madistinguish yung interval minsan.

ako. 38 weeks n sa Monday. FTM din.. still no pain and no sign of labor.. gusto kona makaraos hihi.. GLuck stem mamsh 😇

4y ago

Me too, momsh! 38 weeks na din ako sa monday pero wala pa ding any signs of laborm super nesting na nga ginawa ko kahapon pero waley, mukhang aabot talaga sa edd si baby haha. Goodluck saten, mommy! Patagtag na us ng bongga next week 😚

37 weeks 5 days wala pa po akong na fefeel na any pain. Sobrang likot lang ni baby. Parang nasisikipan na sa loob 😂😂

4y ago

Relate momsh. Minsan feeling ko naguunat siya so parang lahat na ng body organs ko natatamaan na niya. Grabe napapaaray talaga ko pag sa may bandang ribs sya nagiinat. Sana makaraos na tayo, mommy hahaha