Sino Dito 37-38 Weeks Na Tapos 1cm Na?

Sino po dito kasabayan ko? Ready na po ba kayo and mga things niyo? Kinakabahan na din po ba kayo? Mas kinakabahan ako sa after ng labor eh, sa tahi and healing process ganern. Hahaha 1cm na ko as per my last checkup, still no contractions. Discharge discharge lang ng white mense every once in a while pero grabe na movement ni baby sa loob parang gustong gusto na lumabas hahaha. Goodluck sa'tin mga mommies. Kaya naten yan. Let's pray for a safe delivery and a healthy baby. Iclaim na naten kay Lord. ❤??

36 Replies

Ready na bag ko and bag ni baby. Hehe. Super galaw nya na din. Mag 38weeks na ako sa Monday. Morning and afternoon naglalakad ako. Tapos pineapple juice sa hapon, evening primrose twice a day. Pero no signs pa ako, FTM here. 😁 Naubos ko na yata lahat ng youtube videos about labor, how to breath properly, etc. Haha! Good luck and God bless sa atin mga sis! Praying for a safe and normal delivery. And healthy baby. 😍 Excited na kinakabahan. Waaahhh!

4y ago

Hahaha relate ako momsh sa youtube videos!! Halos lahat na napanood ko pati yung mga actual labors talaga nakakaloka, yung tipong mapapalunok ka nalang kasi alam mong next ka na! Hahaha. Goodluck and Godbless, mommy 💕

2cm pa lang as per my last IE. iba na yung anxiety level. Gusto ko na talaga makita si baby 😙👶 Hirap na talaga tumayo from pagkakahiga, cr is lifr na. Pinaglalakad lakad na ko ng bongga pero parang ang bigat bigat ng pakiramdam, parang iba yung bed magnet ngayon. Struggle is real na 😂 Sana makaraos na us mga mommies. Anong weeks kayo pinagBPS ng ob niyo? Di pa din kami nirerequire mag pa BPS.

4y ago

Ay 37weeks pala mommy bps ko mommy

NAGBLOODY SHOW nako mga momsh. Pero kahapon 3cm palang ako, muntik na iinduce kasi laki na ni baby, sana kayanin inormal. Nagcocontract nako simula kagabi, no sleep is real hahaha. Sana maging smooth sailing na from here. Wishing the best and the safest deliveries for all of us. ❤❤❤To God be the Glory 🙏

Check-up ko kahapon open cervix at 1cm na po. Currently 37w4d pero wala pko nararamdaman na pagsakit ng tyan, kundi sobrang likot lang talaga ni baby. Ang masakit saken, sa pempem parang mapupunit sa kada galaw ni baby. Kakaiba na movement ni baby ngayon super likot na talaga.

4y ago

Haha same here mommy, ung ang sakit na nga ng tadyak sa ribs, tapos maya maya sa pempem naman. Good luck saten. Sana lumabas na talaga c baby, gusto ko na sya makita.

Ako po, Dec 26 sabi ng ob ko open nadaw cervix ko 1cm nadaw po ako, last checkup kopo nung 2 ganon padin 1cm padin bukas balik ko nanaman doctor wala padin ako na feel na super sakit saken lahat kaya kopa naman huhu medyo inip nako hehe btw 37 weeks nako tom

4y ago

Nakakainip na no. Hahaha pero minsan pag tintablan ng nerbyos after manood ng labor vids sa youtube iisipin mo na sana wag muna hahaha. Anyway sana makaraos na us, mommy 💕

37w and 1d na ako pero wala pang cm😭 kakapa ie ko lang kanina (first time ie) ang sakit mag ie wala man lang nilagay na lub or oil para pampadulas eh ang sakit nung goma nong gwante ni nurse🙄 super dry hyzzzz. gusto ko na makita si baby😅

4y ago

Nako momsh magrequest ka ng lub bago ka i-ie para di masakit. Hahaha Hindi masakit mag ie yung doc ko pero uneasy na ewan yung feeling kasi sagad sa dulo talaga hahaha. Kala nga ni hubby buong fist na yung nakapasok kaya napatayo siya hahahaha oa lang yung tingin niya. Two fingers lang. Basta relax lang dapat muscles mo habang pinapasok.

38 weeks now para ung bladder ko ginagawang unan eh tapos parang tinutusok pa sana makaraos na wala pa talaga sign of labor pero hoping na sana maging okay ang lahat super active ng baby ko sa loob para sakop nya lahat ng anong meron haha 😆

4y ago

Hahaha relate, mommy. Punching bag ata yung trip nila babies sa bladder naten.

ako nung pumunta kami sa clinic 1cm na ko agad nung dec 20 tas bumalik kami ng dec 26 kasi naglalabor na ko ng dec 25 tas 7cm na agad ako manganganak na daw ako sabi ng nurse tas hindi pa kami naka prepared ng mga dadalhin hahaha.

4y ago

Sana makafully recover ka na talaga, momsh 🙏 Mommy mahirap ba magbreastfeed? Nakakasugat talaga siya? Mejo inaanticipate ko na kasi worst case scenario based na din sa mga nababasa ko.

38 weeks and 1 day here, pero nung enai.e ako last week, close cervix pa daw, gusto ko na talaga makaraos. Gusto ko na rin makarga c baby ko. Mga momshie, mabisa po ba iyang evening primerose pampaopen ng cervix?

4y ago

Let galangco pla name nya.. Bka di mo mahanap ung mommy lette.😅 Let galangco hypnobirthing. .

same here 39weeks and 3days..1cm prin, jan.19 duedate q sah ultrasound..huhuhu worried ndin no sign of labor,yellowish discharge lang at medjo msakit lang likod at puson pero keri q lang ung sakit.

4y ago

Hindi pa naman naputok waterbag mo? Binigyan ka na ng primrose or niresetahan ng pampahilab?