Sino Dito 37-38 Weeks Na Tapos 1cm Na?

Sino po dito kasabayan ko? Ready na po ba kayo and mga things niyo? Kinakabahan na din po ba kayo? Mas kinakabahan ako sa after ng labor eh, sa tahi and healing process ganern. Hahaha 1cm na ko as per my last checkup, still no contractions. Discharge discharge lang ng white mense every once in a while pero grabe na movement ni baby sa loob parang gustong gusto na lumabas hahaha. Goodluck sa'tin mga mommies. Kaya naten yan. Let's pray for a safe delivery and a healthy baby. Iclaim na naten kay Lord. ❤??

36 Replies

37-38 weeks na din, and wala, wla and talaga ako nararamdamang sakit o ano man, di pa rin ako ina ie, no discharge na kakaiba, hay

4y ago

congrats sis!