hi mommies! I'm 37 weeks pregnant and 1cm dilated na yung cervix ko.

Please tell me what should I do po. 1st baby ko kasi. Hehe. Positive vibes lang po, kinakabahan ako eh! Hahaha. Lots of loveee!❤

1 Reply

Relax ka lang po. Kapag pumutok na panubigan mo kailangan mo nang pumunta sa hospital at sana 10 cm kana by that time. Kung kaya mo po umupo ka sa monoblock chair or kahit anong upuan na pabaliktad sa sandayan ka haharap makakatulong yan sa pag open ng cervix

5y ago

Thank you po sa response!❤