Ang INIT!

Sino po dito kagaya ko na sobranh mag pawis during pregnancy, as on kahit naka upo tagaktak ang pawis, if meron what remedies do you do?

2 Replies

Naku pareho tayo mommy sobrang init kya grabe din ako magpawis...nakatutok na 2 electric fan sa kin..may nklagay ng towel sa likod ko t ilalim ng boobs..myat my inum.ko ng tubig..then 3 or 4x a days ako palit ng underwear kc pti singit ko pinagppwisan kya ngkkarashes ako..pero pgnd ko kaya tlga init nsgbubuhos ako ng katawan yung saglit na saglit lng..