due date

sino po dito June due date? ano na pong feeling?

56 Replies

June 11-july 2 ako, sabi ng ob ko, medyo masakit sa tabi ng pusod ko kapag gumagalaw, normal ba?

JUNE 8.. Mga mom tingin nyo po pde di na abutin ng due date Dba my 2weeks bfore and after?

5y ago

yes! 1 week before or 1 week after po

June 2, kakakaba kasi before or after daw yan basta 1st baby....anytime pwde na makaanak

3y ago

Kumusta na po situation niyo now

June 24 is my EDD. Tumitigas si baby, medyo paranoid. first time mom and im so excited.

June 24 Here 😍 Excuted na Kinakabahan . Sana Safe And Normal delivery po . 😊😊

kune 17 po....natatakot na excited...pero mas mabigat yung takot...dame ko naiisip

5y ago

wag masyado matakot nakakataas yan ng BP

Due date ko is June 29. Feeling excited na kinakabahan, breech pa rin kasi si baby 😔

3y ago

Same here mommy! Sana iikot pa. Pray tayo momsh!

June 21 EDD, nervous and exited too.. praying for normal delivery.

June 19 here medyo kabdo na . laging msakit na yung mga kmay at daliri ko

june13 me. mabigat na po sa tyan hinihingal narin ako😁 pag naglalakad