New born baby

Sino po dito hndi nag lalagay ng lampin habang buhat si baby or pinapadighay? Okay lang ba na pag binuhat wala syang lampin?

1 Reply

ako po hindi na, kasi hindi naman lumulungad si baby, pero pag si tatay nya nagpapadighay lagi topless so pawisan, pinalalagyan ko lampin para d humawa paeis

5y ago

Hindi din po kasi ako gumagamit ng cover or lampin pag bnubuhat po sya. Wala naman syang allergies or mga kati kati as of now. Thanks po! ❀