formula

Sino po dito hindi nahirapan i-switch yung baby nila from breastfeed to formula? Help naman po. Need adivice kung anong dapat gawin at kailangan bilhin na bottle tsaka milk.

2 Replies

Ilang months na baby mo mamsh? Depende minsan sa budget mo ang pag switch at sa hiyaNg din ni baby. Try ka muna sa d gaaNo maHaL na bote para pag d nagustuhan ok lng mg palit. Sa gatas naman consult your pedia para mabigyan ng gatas na angkop sa aGe nya

Eventually magggustuhan din nya. Ipa try mo lang ng ipa try. Ako nun iba iba oina try ko bumibili ako maliliit na pack. Hanggang magustuhan nga Lactum