?

sino po dito hindi maiwasan uminom nang malamig? ? diko kasi maiwasan uminom nang malamig lalo na kong mainit lagi akong pinapagalitan kasi bawal daw kasi sa buntis yun, kasi lalaki daw yung bata iniiwasan ko naman pero diko talaga kaya??

77 Replies

ako po mamsh . adik ako sa malamig na tubig kasi yung workplace ko ay napakainit pati din sa bahay. wala naman po problema kay baby paglabas nya. hindi po totoo nakakalaki ng baby ang paginom ng MALAMIG NA TUBIG. basta PURONG TUBIG LANG 😉😉😉