?

sino po dito hindi maiwasan uminom nang malamig? ? diko kasi maiwasan uminom nang malamig lalo na kong mainit lagi akong pinapagalitan kasi bawal daw kasi sa buntis yun, kasi lalaki daw yung bata iniiwasan ko naman pero diko talaga kaya??

77 Replies

Ako araw araw umiinum. Ng una kong pgbubuntis pinapagalitan ako ng lip ko kc nkakalaki daw ng bata. D ko talaga maiwasan eh. Kso nakunan ako dhl sa stress. Ngaun umiinum na ako ng cold water ulit. D na nya ako pinapagalitan 🤣 ewan ko kung bkit. Bka sa isip nya bhala na ako kc matigas ulo eh🤣🤣

ako po mamsh . adik ako sa malamig na tubig kasi yung workplace ko ay napakainit pati din sa bahay. wala naman po problema kay baby paglabas nya. hindi po totoo nakakalaki ng baby ang paginom ng MALAMIG NA TUBIG. basta PURONG TUBIG LANG 😉😉😉

Ako din po momsh palagi umiinom ng malamig na tubig. Di naman daw po totoo yun na nakalalaki ng baby ang malamig na tubig. Yung mga matatamis po like ice cream, softdrinks, and chocolates daw po ang possible na nakakalaki ng baby.

Ako nung 4months preggy ko takam na takam ako sa malamig nung cnbhan ng barkada ang asawa ko na ngpa2laki dw ng bata ayun nde na ako pnapainum ng malamig ngaun sanay na ako na wlang malamig na tubig

Ako din napagalitan nung buntis ako hehehe kesyo lalaki daw ang bata etc. Pero sabi naman ng ob ko ok lang daw ang malamig na tubig. Ang bawal is yung malamig na matamis like ice cream etc.

Ako lagi malamig.. pero sinearch q hindi nmn daw masama ang uminom ng malamig pag buntis.. at hindi nmn daw totoo n nalaki ang bata pag nainom ng malamig.

😂😂😂Same here sis nkuh lalo na nung bntis ako summer p nmn nun kulang nalang ngatmgatin ko ung yelo kaya nga mga kaptbhy nkikita k nla pinagchichismisan

No true mamsh. OB ko po mismo sabi lagyan ko na lang daw ng ice ung milk kesa mag softdrinks. Hahaha. Nothing to worry daw po kasi no calories ang malamig na water.

5y ago

nako oo meme, laging may ice tubig ko pero minsan tinatry ko naman di malamig haha😅😅

Same here.. Ganyan din sinasabi sakin kaya gngwa ko kalahating malamig tas kalaahating hindi malamig. Atleast may konting lamig lang. 😊

Ok lng nmn daw Ang cold water mamsh as per ob. Kc wla nmn itong sugar contents at ndi nito pinapalaki ni baby sa loob ng tummy.