Menstrual cup

Sino po dito gumagit ng menstrual cup.. 2 months na po ako gumagamit neto pero ng leleak pa dun baka my ma suggest po kayo.. or help po para maiwasan pag leak

1 Reply

i do, may learning curve ang paglagay ng mc, explore different folds, orasan din tuwing kailan naglileak baka puno na talaga. i use still use panty liner for times like this dahil kahit 2years na ako nagMC may times pa di. na di talaga perfect ang pagkainsert.