yes. may nauna akong binili kaso medyo nag lleak. so bumili ako ulit. super swak na ang size. kaso isang gamit lang, nabuntis naman. haha! super galing ng menstrual cup. as in kapag tama ang size, talagang walang leaks tapos up to mga 5 hours sakin sa first two days kasi di naman super lakas flow tapos almost double na kapag patapos na period. less hassle talaga. need lang talaga lubricant para maipasok ng mas komportable

3y ago

yan yata sikreto sa pregnancy 😂

yes.. nung una ang hirap gamitin ay hinde comfi but eventually nakasanayan na rin.. no stains, lalo na pag night hinde nakaka irita..

No. Hindi pa ako nakakita ng menstrual cup, at kung makakita man hindi rin ako bibili haha. I don't have the guts to use it.

3y ago

mahirap siya gamitin sa umpisa nag decide ako gumamit Kasi nagkakaroon ako Ng rashes at irritation sa sanitary pads

Hindi po, parang ang hirap gamitin & baka mag-leak

hnd po

Hindi