Side lying breastfeeding

Sino po dito gumagawa ng side lying breastfeeding? Kamusta po? Safe po ba

2 Replies

me momsh nag sa sidelying kami ni baby. so far wala naman kaming na encounter na problema.

1y ago

nagkaka halak mi sguro ksi di napa burp after dede. or baka barado lng ilong mi. un ksi sbi ng pedia ko, natanong ko din ung halak ni baby. sabi nya normal lng dw lalo na pag newborn ksi nose breather pa dw sila, un ung Term nya. nag aadjust pa cla pano huminga. Ganon

ako po side lying. pero po lagi po syang May halak pagkaumaga.

1y ago

same po . pano nyo po inaalis halak ni baby