Heragest Oral or trans vaginal? hi mga mommy, sino po dito gumagamit ng heragest?

Sino po dito gumagamit ng heragest na iniinum at pinapasok? iisang klase lang poba ung pinapasok at iniinum o my pagkakaiba? nagpabili aq sa mister ko sabi ko sabihin nya sa pharmacy na ung pinapasok. ang sabi ng pharmacy isang klasi lng dw meron sila soft gel pro wla nmn nkalagay na pinpasok or iniinum😭... ano pong itsura ng heragest niyo? salamat

6 Replies

salamat