Gestational diabetes.

Sino po dito my GESTATIONAL DIABETES? ANU-anu po yung mg symptoms or sign po ninyo? And panu nyo po nacure? TIA

2 Replies

hi momsh, bukod po sa laging uhaw at laging naiihi which is normal din sa buntis..wala naman ibang symptoms ang gestational diabetes. nadedetect sya tru Ogtt na iappagawa sayong test ni OB mo. if may gd ka, irerefer sa sa ibang doctor for treatment/medication. as long as sumunod ka naman sa doctors mo,everything will be fine. gestational diabetes ako momsh, im on my 39weeks now..3kg si baby, normal naman daw size ni baby..

3y ago

thank you po

wala po sign ang gd mamsh.. diet lng po low carb po lagi..