Gestational diabetes

hi po. i'll be having a test for gestational diabetes on jan 6 2021 and also check up. ask ko lang kung ano mga signs and symptoms ng may gestational diabetes?😥 #firstbaby #1stimemom

3 Replies

Sa blood test sya malalaman mamshie like fbs and 75gm OGTT na test. Then kung ano result nun si OB mag interpret nun kung need ka pp bigyan ng meds or not🙂 ako po ganyan nung una kong test ang taas bago po nag 1week po ako nag bawas ng rice di ako nag rice sa gabi and sweets mag pa check po uli ako naging ok na po🙂🙏🏻 kaya malaki po talagang factor ang proper diet natin mga preggy mamshie🙂 sa symptoms mamshie wala naman po ako naramdaman nung tumaas sugar ko po

sa blood testing lang po malalaman kasi kung mataas blood sugar nyo.as per my OB's advice less sweets and less carbs po mommy

may GDM ako sa 2 pregnancies ko. wala naman ako kakaiba nararamdaman pag tumataas blood sugar ko