PA OUT OF TOPIC PO MGA MEE..

Sino po dito gaya ko naka Orthodontic Treatment Braces po? na manganganak na? Dahil hindi po tayo mkakapag pa adjust lalo cs yan po sabi ni doc sakin need ko ipa lock braces ko.. Anyone po sainyo alam ung pag lock nyan🤣 Para po hnd ako magbayad ng missed adjustment fee pansamantala ilolock daw po muna. Ano po kaya ung gagawin hehe.. #SharingIsCaring

PA OUT OF TOPIC PO MGA MEE..
9 Replies

Sa nabasa ko, pinapabalik ka po sa clinic para sila mismo ang maglolock at hindi po ikaw.