HOSPITAL

Sino po dito from Imus cavite, saan po kaya ang okay na hospital at magkano ang maternity package nila. i hope someone can answer my question. Thanks Moms. ?

2 Replies

I gave birth sa eldest ko sa Medical Center Imus, nakalimutan ko na name ng OB ko. Pero in terma of hospital accomodation and staff, ok na ok sya for me. Asikaso ka ng staff and friendly din sila. Kumpleto din sila ng gamit from lab, delivery to ward and kumportable ka talaga. Way back 2014 pa to and ang total bill ko was around 29k, for 1night stay sa ward kaltas na ang Philhealth dyan. You can also try Bacoor Hospital, mas mura since public sila pero baging hospital kasi kaya maganda pa facilities.

5y ago

Normal delivery po. Maayos naman ang staff and facilities nila, yun nga lang medyo pricey.

taga imus ako dati.sa malagasang.pero nanganak ako sa la salle dasma.nakasocial service ako.normal delivery nasa around 20k lang ata yun bawas na philhealth. super ganda ng service nila d ka magsisisi.alagang alaga ka,simula ER hanggang sa naglalabor ka,d ka iiwanan ng staff nila.kaya ngayon s 2nd baby ko, la salle ulit ako.