Sss Maternity Benefit

Sino po dito may employer? Napasa kona po kase yung mat1 and sabi sa website accepted. Magaantay nalang po ba ako ng benefit?

2 Replies

Employed ka ba or voluntary? Yan din sa akin maam. Accepted na. Di ko alam when papasok sa accnt. Pero sabi ng iba, pag employed, advance daw 1month ibibigay ni employer ung benefits. Pag voluntary, after daw panganak ibibigay.

4y ago

Hindi pa rin maam eh. Hintay pa rin ako. 1month na lng edd ko na.

yes po mommy :) follow up with your HR

4y ago

Thank you mamsh!