Team December

Sino po dito EDD December? Ano po ginagawa nyo para mag open yung cervix at mag ka CM kayo? I’m 37weeks and 3days and super excited nako makita babyy ko. Hindi nako makapag hintay na makita at mahawakan sya. EDD December 15. Lagi na po kasing naninigas yung chan ko at sumasakit yung puson ko pati balakang.

1 Reply

Lakad, squats, sayaw sayaw sa bahay hahaha. 1 cm ako last thursday, di ko pa alam kung nah improve na 😁