MUCUS PLUG

Open cervix nako 1 cm palang mga Mamsh goodluck satin mga Team DECEMBER

MUCUS PLUG
33 Replies

Ano po pinakahuli na ginawa mo kung bakit nilabasan kana po ng ganyan ? Pwede po malaman ? Ano po yun pinaka huli na kilos mo? Thank u

4y ago

37 weeks

Ako mommies 2cm na pero wala pang mucus plug at khit sakit ng tyan at balakang walanv nararamdaman...

goodluck stin mga momsh. iinom plang din ako ng eveprim sa 10. saktong 36 weeks ako non

Good luck po Sana all 😅 due date ko na ngayon pero jo sign of labor parin

4y ago

Ako po bukas pero no sign padin

Team december here!!sched of cs December 19 goodluck sa atin lahat🤗🤗🤗🤗

4y ago

Cs tlaga ako mommy since 1st baby ko pa lang😊😊

Mag squatting po kayo para mabilis ang panganak. Ginwa ko yan before sa baby ko.

4y ago

36 sabi iba nga 35 kung hindi nmn risky pregnancy

same tau mumshie.....may blood n dn ako pero 1 cm padn...due date ko sa 12.

4y ago

Sakin huling ultrasound ko etong 38 weeks nasa 3.2 klg na si bby. Malaki ndaw yun

Dipadin po ako nanganganak 3CM.palang po Bukas na due date DEC.11

4y ago

Oh tlga sis snsya na now lng ako ng cp..... Ako nong 11

38weeks close cervix ginawa na lahat. Ayaw ba ni baby lumabas 😅

4y ago

38 weeks dn ako mamsh last week 1cm nako, pacheckup ulit this wednesday. Hayyy sana lumabas na

Ako din 1 cm na due date ko December 11

4y ago

Anong gamot yun siz?